Tin tức sự kiện

                                

Chiều tối ngày 21/9/2018 vừa qua, Được sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện và chỉ đạo để tổ chức Tết trung thu cho con của cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh. Chi đoàn Thanh tra phối hợp với Văn phòng tổ chức tết Trung thu cho các cháu.


Chiều ngày 19/9/2018, Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 9 năm 2018. Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Diệu - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến tham dự.

Chủ trì cuộc họp đ/c Đàm Văn Thông - Bí thư Chi bộ, đồng chí Vy Như Linh - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Sỹ Tài - Chi ủy viên điều hành buổi sinh hoạt; đồng chí Hoàng Tiến Khang - Tỉnh ủy viên- Chánh Thanh tra và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


Thực hiện Kế hoạch số 315/KH-ĐĐBQH ngày 02 tháng 8 năm 2018 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng về giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018; Công văn số 2416/UBND-BTCD ngày 07/8/2018 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc xây dựng Báo cáo và làm việc với Đoàn giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh về thực hiện pháp luật tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.


Ngày 10/8/2018, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng và các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương của tỉnh mới ban hành cho toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên và người lao động của Thanh tra tỉnh.


Ngày 27/7/2018 tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm, bàn một số nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018 của ngành thanh tra. ...


                                                                                               


Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ đề ra, được sự cho phép của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng. Ngày 18/5/2018, Chi bộ Thanh tra tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức “Công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức” cho 2 đồng chí Trương Văn Hùng và đồng chí Nguyễn Văn Được.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đàm Văn Thông - Bí thư Chi bộ Thanh tra tỉnh; các đồng chí trong Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


Ngày 29 tháng 3 năm 2018, Thanh tra tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Tiến Khang - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Đàm Văn Thông - Bí thư Chi bộ - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trịnh Sỹ Tài - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.


Trong 2 ngày, ngày 23 và 24 tháng 2 năm 2018, Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Hưng Yên và Thanh tra tỉnh Thái Bình đã có chuyến thăm, trao đổi, ....


Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, lãnh đạo Thanh tra đã nghỉ hưu và xã Xuân Nội, huyện Trà Lĩnh được UBND tỉnh giao phụ trách và giúp đỡ xã thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015-2020.

Trang