THĂM, CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 25/01/2022, Đoàn cán bộ cơ quan Thanh tra tỉnh Cao Bằng do đồng chí Đàm Văn Thông, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thanh tra tỉnh; thăm, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, là đối tượng được UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh phụ trách, phụng dưỡng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đàm Văn Thông, thay mặt lãnh đạo, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt và động viên các gia đình; đồng thời nhấn mạnh, tri ân sự đóng góp của các gia đình đối với địa phương, đất nước và xã hội nói chung cũng như sự phát triển của ngành Thanh tra tỉnh Cao Bằng nói riêng.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà và chúc các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng, vui tươi, an toàn; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng tham gia đóng góp xây dựng xã hội ngày càng phát triển.

Đây là một hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh đối với các gia đình nguyên cán bộ lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã nghỉ hưu và thân nhân gia đình liệt sỹ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo của Ngành và làm sâu sắc thêm đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

(Đinh Văn Vụ - Phòng Thanh tra PCTN, Thanh tra tỉnh Cao Bằng)