Tham gia giao lưu thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, 69 năm Ngày giải phóng Cao Bằng và 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh
Chiều ngày 20.9.2019 tại Nhà thi đấu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng. Khối thi đua các cơ quan Nội chính tổ chức giao lưu thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, 69 năm Ngày giải phóng Cao Bằng và 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đến dự có các đồng chí: Trịnh Sỹ Tài - Phó Chánh Thanh tra; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chánh Thanh tra.

Tham gia buổi giao lưu có 04 vận động viên và các cổ động viên. Các vận động viên tham gia giao lưu ở  bộ môn cầu lông.

Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức và người lao động; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; thiết thực chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng và 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu thể thao nhằm tạo sân chơi để cán bộ, công chức, người lao động được luyện tập, giao lưu, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan trong Khối thi đua. Đồng thời tham gia các hoạt động thể dục thể thao là cần thiết để rèn luyện nâng cao sức khỏe, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Hình ảnh tại buổi giao lưu

Trần Hường