Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Đồng chí Hoàng Tiến Khang - Chánh Thanh tra tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công chức, người lao động đang công tác tại Thanh tra tỉnh là thân nhân của các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho vợ liệt sỹ tại Phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Được UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh phụ trách, phụng dưỡng suốt đời.

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trần Hường