CÔNG BỐ KẾT LUẬN THANH TRA TẠI UBND HUYỆN HẠ LANG
Ngày 19 tháng 4 năm 2021 tại hội trường UBND huyện Hạ Lang,Thanh tra tỉnh Cao Bằng tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 180/KL-TTr ngày 13/4/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh Cao Bằng về việc thanh tra UBND huyện Hạ Lang về trách nhiệm người đứng đầu trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết KNTC; quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản.

Tham dự buổi công bố Kết luận:

- Ông Đàm Văn Thông, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Đại diện cơ quan tiến hành thanh tra và Đoàn thanh tra.

- Đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng chuyên môn của huyện và 13 UBND xã, thị trấnlà đơn vị được thanh tra.

Ông Dương Thanh Tùng Trưởng Đoàn thanh tra thông báo toàn văn Kết luận thanh tra số 180/KL-TTr ngày 13/4/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh.

Phát biểu kết luận, phó Chánh Thanh tra tỉnh Đàm Văn Thông nhấn mạnh, UBND huyện Hạ Lang cần xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc Kết luận thanh tra, trong đó chú ý việc thu hồi các khoản tiền sai phạm đã được chỉ ra trong Kết luận thanh tra, cũng như việc tổ chức kiểm điểm đối với các tổ chức và cá nhân để xẩy ra sai phạm.

Phát biểu tiếp thu ý kiến, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hạ Lạng nhất trí với Kết luận thanh tra và sẽ chỉ đạo thực hiện nghiêm; đồng thời, mong muốn Thanh tra tỉnh giúp đỡ huyện Hạ Lang trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng.