Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc của khối thi đua số IV
Ngày 8/6/2018, các đơn vị trong khối thi đua số IV (Khối thi đua Nội chính) đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Tham gia có đồng chí Hoàng Tiến Khang - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng khối thi đua; đồng chí Nông Thanh Khoa - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp - Phó Trưởng khối thi đua và các đồng chí là lãnh đạo của 6 đơn vị: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và các đồng chí phụ trách công tác thi đua của 8 đơn vị trong Khối.

Đoàn đã dâng hương báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Đại diện Khối thi đua đã báo cáo thành tích đạt được của các đơn vị trong Khối thi đua đồng thời hứa với Bác tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, chủ động, quyết tâm, quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong Khối khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2018 gắn với Nghị Quyết Trung ương 4 khóa XII.

Tiếp đó, nằm trong chuỗi hoạt động của Khối, Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà, trao đổi, giao lưu với Ban Chỉ huy quân sự huyện Hà Quảng.

Nhân dịp này đoàn công tác đã tặng 1 bộ máy vi tính cho Ban Chỉ huy quân sự huyện Hà Quảng phục vụ cho công tác của đơn vị.

Trần Hường