Bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Cao Bằng

Ngày 05/02/2024 Tỉnh ủy Cao Bằng đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Theo đó, điều động, phân công đồng chí Hoàng Tiến Khang, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh (Ủy viên Ủy ban Kiểm tra kiêm nhiệm) đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; giới thiệu để Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy bầu giữ chức Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 01/02/2024.

Thực hiện Quyết định số 1590-QĐ/TU ngày 30/01/2024 của Tỉnh uỷ Cao Bằng Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến công tác tại Thanh tra tỉnh để bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, giới thiệu để HĐND tỉnh bầu Ủy viên UBND tỉnh nhiệm k 2021 - 2026 từ ngày 01/02/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm giao trọng trách mới, đây là vinh dự, tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, không ngừng nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng điều hành công việc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành và của tỉnh trong thời gian tới./.

Trần Hường - Thanh tra tỉnh