THANH TRA TỈNH CAO BẰNG THĂM, TẶNG QUÀ XÃ NGŨ LÃO HUYỆN HOÀ AN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện Quyết định số 1177/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xã phấn đấu đạt chuẩn nông thông mới giai đoạn 2021-2025. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Cao Bằng do đồng chí Hứa Tân Hợi, Phó Chánh thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà UBND xã Ngũ Lão và 10 gia đình chính với 10 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 700.000 đ), món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Thanh tra tỉnh đối với chính quyền và các gia đình chính sách.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Thanh tra tỉnh mong rằng các gia đình chính sách luôn là tâm gương trong lao đông, sản xuất, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để nhân dân trong xóm noi theo học tập.

anh tin bai

Ảnh (Đ/c Hứa Tân Hợi, Phó Chánh Thanh tra tặng quà các gia đình chính sách tại xã Ngũ Lão, huyện Hoà An)

Trần Thị Kim Diệu, phòng Nghiệp vụ