Hội nghị phát động và ký kết Giao ước thi đua của Khối thi đua số IV
Ngày 21/3/2018, tại Sở Tư pháp, các đơn vị trong khối thi đua số IV (Khối thi đua Nội chính) đã tổ chức Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Tham dự có đồng chí Hoàng Tiến Khang - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng khối thi đua; đồng chí Nông Thanh Khoa - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp - Phó Trưởng khối thi đua và các đồng chí là lãnh đạo của 6 đơn vị: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Ban Thi đua khen thưởng tỉnh có đồng chí Lê Ngọc Long đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2018, Thanh tra tỉnh với tư cách là Khối trưởng Khối thi đua số IV phối hợp với Sở Tư pháp - Phó trưởng khối đã tổ chức Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua. Hội nghị được tiến hành nhằm tạo ra phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối, thực hiện tốt nhiệm vụ của chính trị của bộ, ngành, địa phương. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các đơn vị trong Khối, làm cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ có động cơ, quyết tâm thi đua đứng đắn, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tạo cơ sở để các đơn vị trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, biện pháp tổ chức chỉ đạo và phát triển các phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối vừa tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các đơn vị, vừa góp phần đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua đã thông qua nội dung Quy chế hoạt động của Khối thi đua, Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2018 của Khối. Bên cạnh đó, các đơn vị trong Khối thi đua cũng đã thảo luận, thống nhất về phương thức hoạt động theo chỉ đạo chung của tỉnh để tinh gọn, hiệu quả và đạt chất cao hơn trong năm.

Lễ ký kết giao ước thi đua đã diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối thi đua số IV trong năm 2018.
Trần Hường